Cẩm nang quản lý & CEO - Hill, Linda A (Nxb. Trẻ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2014)
Tên sách tiếng Anh: Becoming a manager; Trình bày những vấn đề cơ bản về quản lý điều hành cũng như kinh nghiệm của các nhà quản lý kinh doanh từ việc nâng cao năng lực của bản thân đến khả năng đánh giá nhân viên và điều hành hoạt động