Quảng cáo và tâm trí người tiêu dùng - Sutherland, Max (Thời đại, 2013)
Nội dung gồm 2 phần: Phần 1: Vì sao trong một thời gian dài, quảng cáo vẫn được coi là bí ẩn. Phần 2: Chiến lược nào hiệu quả, không hiệu quả, và nguyên do đằng sau