Những nền văn hóa cổ trên lãnh thổ Việt Nam - Nhóm Tri thức Việt (Lao động, 2013)
Giới thiệu các nền văn hóa cổ của Việt Nam qua các thời đại, gồm có: Hậu kỳ thời đại đồ đá cũ; Thời đại đồ đá mới; Thời đại đồ đồng đá; Thời đại đồ đồng; Thời đại đồ sắt