Tìm hiểu một số phong tục, tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo các dân tộc vùng Nam Trung Bộ - Đặng, Văn Hường (Quân đội nhân dân, 2014)
TM tài liệu tham khảo Tr.252-253; Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc hiểu sâu hơn về một vùng đất giàu đẹp - một địa bàn chiến lược quan trọng về kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của đất nước. Đặc biệt là phong tục, tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo của các dân tộc vùng Nam Trung Bộ