Địa thông tin - Nguyên lí cơ bản và ứng dụng - Nguyễn, Ngọc Thạch (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2013)
Đầu bìa sách ghi: Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Bao gồm hệ thống viễn thám Remote Sensing; hệ thống tin địa lý; hệ thống định vị toàn cầu; các ứng dụng viễn thám và Gis nghiên cứu tài nguyên đất...; DL007