Các phương pháp địa vật lý ứng dụng khảo sát và phát hiện ẩn họa trong thân đê, đập và các công trình thủy lợi - Trần, Cánh (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2013)
Gồm 2 phần. Ph.1: Các phương pháp-Công nghệ địa vật lý nghiên cứu cấu trúc và phát hiện các vị trí xung yếu trong đê sông và công trình thủy lợi; Ph.2: Cơ sở của các phương pháp công nghệ địa vật lý ứng dụng trong nghiên cứu môi trường và công trình