Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục - Đặng, Quốc Bảo (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu về chủ tịch Hồ Chí Minh - anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới và trình bày tư tưởng cơ bản của Hồ Chí Minh về giáo dục