Việt Nam - Những vùng địa linh nhân kiệt - Vũ, Thị Hằng (Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu 50 nhân vật thuộc 8 tỉnh phía Nam - vùng đất đã sinh ra nhiều người con kiệt xuất, có đóng góp quan trọng đối với đất nước từ những ngày khai mở cõi đến nay, trên các phương diện: lịch sử, văn hoá, quân sự, kinh tế, khoa học