Kỹ năng sống - Những việc thanh niên nên làm - Ngô, Tín (Văn hoá Thông tin, 2014)
Trình bày kỹ năng sống, về những việc thanh niên nên làm như: Thận trọng lựa chọn nghề nghiệp; Quý trọng thời gian; Sự nghiệp là nền tảng của cuộc đời; Nên học cách tiết kiệm; Nên biết giá trị của đồng tiền; nên học cách lễ độ; Nên biết đề phòng sự đố kỵ...