Sưu tầm và phân loại bài tập điện từ 1 dành cho sinh viên cao đẳng sư phạm Vật lý - Hoàng, Huyền Trang (2013)
Đề tài sưu tầm, lựa chọn và phân loại theo dạng hệ thống bài tập điện từ 1 phù hợp với nội dung chương trình đào tạo trong đề cương chi tiết môn điện từ 1; Xây dựng hệ thống bài tập điện từ 1 kèm theo hướng dẫn giải chi tiết và phần bài tập đề nghị cuối mỗi chương