Lịch sử văn minh Trung Hoa - Durant, Will (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 5 chương. Ch.1: Thời đại các triết gia; Ch.2: Thời đại các thi sĩ; Ch.3: Thời đại các nghệ sĩ; Ch.4: Dân tộc và quốc gia; Ch.5: Cách mạng và phục sinh