Nghiên cứu khả năng kháng nấm bệnh trên cây lúa từ dịch chiết cây Bìm Bìm (Merremia boisiana Van Ooststroom) - Mang, Thị Thủy Tiên (2013)
Đề tài nghiên cứu xác định khả năng kháng một số chủng nấm gây bệnh trên cây lúa từ dịch chiết cây Bìm Bìm. Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất thuốc trừ sâu sinh học có nguồn gốc từ cây Bìm Bìm