(untitled) - Mang, Thị Thủy Tiên; Trần, Nhật Linh (Bình Dương, 2013)
Đề tài nghiên cứu xác định khả năng kháng một số chủng nấm gây bệnh trên cây lúa từ dịch chiết cây Bìm Bìm. Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất thuốc trừ sâu sinh học có nguồn gốc từ cây Bìm Bìm
Keywords: Cây Bìm Bìm -- Khả năng kháng nấm bệnh