Xây dựng và sử dụng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học sinh học lớp 9 - Đoàn Thị Diệp (2013)
Đề tài nghiên cứu xây dựng bộ tư liệu hỗ trợ dạy học sinh học lớp 9 để phục vụ cho dạy học từng bài, từng phần sinh học lớp 9 và làm tư liệu dạy học cho giáo viên. Đề xuất các biện pháp sử dụng bộ tư liệu theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy học sinh học lớp 9.