Sưu tầm, phân loại và thiết kế các thí nghiệm vật lý lớp 9 bằng phần mềm mô phỏng Crocodile và Powerpoint - Lê, Thị Kim Ngân (2013)
Đề tài sưu tầm, phân loại và thiết kế các thí nghiệm vật lý lớp 9 bằng phần mềm mô phỏng Crocodile và powerpoint nhằm mục đích giúp học sinh nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và kích thích khả năng tư duy sáng tạo. Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy của giáo viên.