Tổng quan về địa hình - kinh tế - phong tục của các Châu lục địa trên thế giới - Kim Quang (Thanh Niên; Thành Nghĩa Bookstore, 2013)
Song ngữ Anh - Việt ; Sách được bố cục như sau: Bản đồ của châu lục được đặt ở phần đầu; Tiếp theo là những trang viết về các dân tộc sinh sống tại đây. Ngoài ra, còn có bản đồ của từng quốc gia hoặc nhóm quốc gia; trên đó ghi rõ thủ đô, thành phố, tỉnh và những điều kiện địa lý...; DL012