Đề xuất hệ thống các biện pháp rèn kĩ năng viết đúng, viết đẹp cho học sinh lớp 1 trường tiểu học Hưng Lộc - Thuận An tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Lý (2013)
Đề tài đề xuất các biện pháp cải thiện chữ viết trong phân môn tập viết nhằm nâng cao kĩ năng và cải thiện chữ viết cho học sinh, trang bị những kĩ năng viết đúng mẫu, viết đẹp.