Tác động của định hướng việc làm thêm tới định hướng nghề nghiệp của sinh viên - Nguyễn, Thị Phương (2013)
Đề tài nghiên cứu và đánh giá tác động của việc làm thêm đối với sinh viên và đưa ra các giải pháp khuyến nghị cho nhà trường để sinh viên ra trường có việc làm và đúng chuyên ngành.