Giáo trình tâm lý học báo chí - Đỗ, Thị Xuân Hằng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày 4 nội dung: Tâm lý học ứng dụng trong nghề báo; Tâm lý tiếp nhận sản phẩm báo chí; Giao tiếp báo chí; Tâm lý sáng tạo của người làm báo