Giáo trình Lịch sử Việt Nam từ 1945 đến nay - Trần, Bá Đệ (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Gồm 3 phần. Ph.1: Việt Nam từ 1945 đến 1954; Ph.2: Việt Nam từ 1954 đến 1975; Ph.3: Việt Nam từ 1975 đến nay.; LS038