Thạch nhất hợp tuyển - Nguyễn, Văn Trình (Văn học, 2013)
Tập hợp các tác phẩm của cụ Nguyễn Văn Trình, chủ yếu là thơ chữ Nôm. Nội dung các bài thơ nào của cụ cũng đau đáu nỗi niềm yêu nước, thương dân, từ những chủ đề đời thường như cây cỏ, hóa lá, đến những cuộc trò chuyện với bạn bè, răn dạy con cái, vẻ đẹp làng quê,...tất cả đều bình dị và gần gũi với dân chúng.