Một số biện pháp rèn luyện kĩ năng đọc cho học sinh lớp 1 ở một số trường tiểu học trong thành phố Thủ Dầu Một - Lê, Thị Hồng Nga (2013)
Đề tài nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn việc rèn luyện kĩ năng đọc cho học sinh lớp 1. Từ đó, đề ra một số các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên - học sinh trong giờ tập đọc