Sơ đồ, quy trình nghiệp vụ kế toán nhà nước và phương pháp kế toán, phân bổ dự toán ngân sách dành cho các cơ quan, đơn vị giao dịch với kho bạc nhà nước - Tài Thành (Tài chính, 2013)
Trình bày: Sơ đồ và quy trình nghiệp vụ kế toán Nhà nước trong điều kiện áp dụng Tabmis; Quy trình phân bổ dự toán và phương pháp kế toán, điều chỉnh dự toán ngân sách Trung ương và địa phương; Phương pháp kế toán chi ngân sách nhà nước bằng lệnh chi tiền áp dụng Tabmis; Hướng dẫn mới nhất và giải đáp các vướng mắc về phương pháp chi ngân sách qua kho bạc NN; Nguyên tắc, nội dung và kết cấu tài khoản kế toán áp dụng cho Tabmis; Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước