Việt Nam - Quốc hiệu và cương vực Hoàng Sa - Trường Sa - Nguyễn, Đình Đầu (Nxb. Trẻ, 2014)
Mô tả phần lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam. Khái quát suốt chiều dài lịch sử hơn 4000 năm của dân tộc Việt Nam, từ thuở Vua Hùng dựng nước đến nay. Những tư liệu về lãnh hải Việt Nam và bản đồ cổ của thế giới ghi nhận Hoàng Sa - Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam suốt gần 500 năm qua; LS099