Đại cương về pháp luật - Nguyễn, Đăng Dung (Nxb. Đồng Nai, 1999)
Trình bày 4 nội dung: Đại cương về pháp luật là một khoa học và vị trí vai trò của nó; Những vấn đề cơ bản về pháp luật; Hệ thống pháp luật Việt Nam và các ngành luật Việt Nam; Những học thuyết phi Mácxít về pháp luật