(untitled) - Nguyễn, Đăng Dung; Ngô, Đức Tuấn (Đồng Nai, 1999)
Trình bày 4 nội dung: Đại cương về pháp luật là một khoa học và vị trí vai trò của nó; Những vấn đề cơ bản về pháp luật; Hệ thống pháp luật Việt Nam và các ngành luật Việt Nam; Những học thuyết phi Mácxít về pháp luật
Keywords: Pháp luật -- Việt Nam; Hệ thống pháp luật -- Việt Nam; Việt Nam -- Luật và Pháp chế