Các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên (Chính trị Quốc gia, 1998)
Gồm 3 phần: Các công ước về bảo vệ môi trường; Các văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường và văn bản có liên quan; Pháp luật về tài nguyên thiên nhiên