Thực trạng kỹ năng mềm của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2013)
Đề tài phân tích thực trạng kỹ năng mềm của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một, xác định tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Đưa ra các giải pháp cải thiện để thực hiện có hiệu quả cao.