Một số biện pháp giúp học sinh học hát tốt trong môn Âm nhạc ở trường tiểu học - Nguyễn, Ngọc Châu (2013)
Đề tài nghiên cứu cơ sở lý luận và thực trạng của việc học hát trong môn Âm nhạc ở trường tiểu học. Trên có sở đó đưa ra các biện pháp để giúp học sinh học hát tốt trong môn Âm nhạc ở trường tiểu học.