Biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên đại học Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương - Phạm, Bích Thủy (2013)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường; Mã số: GD - 02.12.04; Đề tài nghiên cứu cơ sở lý luận về giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên; Mô tả kỹ năng sống và giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên đại học Thủ Dầu Một. Từ đó, đề xuất hệ thống biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên đại học Thủ Dầu Một- Bình Dương.