Xây dựng phần mềm ứng dụng vào dự báo nhu cầu sử dụng điện trên địa bàn thị xã Thủ Dầu Một - Nguyễn, Thị Ánh Tuyết (2012)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường; Mã số: KT - 02.11.02; Đề tài nghiên cứu, phân tích chuỗi dữ liệu thời gian để xác định bản chất của chuỗi dữ liệu, dự đoán các giá trị tương lai dựa trên các cơ chế phát sinh chuỗi; Xây dựng phần mềm trên cơ sở kết hợp giải thuật luyện kim và giải thuật di truyền để dự đoán chuỗi dữ liệu thời gian...