Thực trạng đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực của siêu thị COOPMART tại thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương - Nguyễn, Y Bảo (2013)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên NCKH năm học 2012 - 2013/ xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2013; Đề tài hệ thống hóa những lý luận cơ bản về đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các hệ thống siêu thị trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nêu thực trạng và phân tích tình trạng đào tạo nhân viên ở các siêu thị trên địa bàn tỉnh. Những nguyên nhân tồn tại và những bất cập trong khâu đào tạo và các giải pháp khắc phục vấn đề trên.