Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về cải cách hành chính - Bộ Tài chính (Tài chính, 2012)
Gồm 4 phần: Văn bản QPPL chung về cải cách hành chính; Văn bản QPPL về thủ tục cải cách hành chính; Văn bản QPPL về tiêu chuẩn ISO hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước; Văn bản QPPL khác về cải cách hành chính