Cẩm nang công tác phổ biến, giáo dục pháp luật - Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ([Kb.], 2007)
Trình bày một số văn bản về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; Các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật cơ bản; Một số mô hình Đoàn thanh niên tham gia phổ biến, giáo dục pháp luật và vận động chấp hành pháp luật ở cơ sở