Hướng dẫn sử dụng các hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên CD và phần mền Microsoft Powerpoint trong dạy học lịch sử - Nguyễn, Thị Côi (Sư phạm, 2006)
Trình bày những nét đại thể về cuộc đời và hoạt động của cụ Nguyễn Sinh Sắc, nhất là những năm cuối đời và những tình cảm của nhân dân Đồng Tháp đối với cụ