Tập 1 - Trần, Diên Hiển (H., 2014)
Trình bày 8 phương pháp giải toán theo thứ tự: Phương pháp sơ đồ đoạn thẳng; Phương pháp rút về đơn vị và phương pháp tỉ số; Phương pháp chia tỉ lệ; Phương pháp thử chọn; Phương pháp khử; Phương pháp giả thiết tạm; Phương pháp thay thế; Phương pháp ứng dụng nguyên lí Đi-rích-lê
Keywords: Toán -- phương pháp giải toán -- tiểu học -- thực hành