Thực hành giải toán tiểu học - Trần, Diên Hiển (Đại học sư phạm, 2014)
Trình bày 8 phương pháp giải toán theo thứ tự: Phương pháp diện tích và các bài toán có nội dung hình học; Phương pháp tính ngược từ cuối; Phương pháp ứng dụng sơ đồ; Phương pháp đại số; Phương pháp biểu đồ Ven; Phương pháp lập bảng; Phương pháp suy luận đơn giản; Phương pháp lựa chọn tình huống