Giáo trình phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn toán - Bùi, Văn Nghị (Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày về phương pháp dạy học những nội dung cụ thể môn Toán: Dạy học hệ thống số, chứng minh bất đẳng thức; Dạy học phương trình, bất phương trình, hệ phương trình; Dạy học hàm số; Dạy học đạo hàm - tích phân; Dạy học thống kê, tổ hợp và xác suất; Dạy học hình học không gian; Dạy học vectơ, phương pháp tọa độ.