Tình huống sư phạm trong công tác giáo dục học sinh trung học phổ thông - Bùi, Thị Mùi (Đại hoc sư phạm, 2013)
Trình bày khái quát về tình huống sư phạm; Xây dựng và sử dụng tình huống sư phạm để dạy học lí luận về công tác giáo dục học sinh cho sinh viên các trường đại học sư phạm