Bài tập vẽ kĩ thuật - Nguyễn, Kim Thành (Đại học Sư phạm, 2014)
Tóm tắt một số nội dung cơ bản về trình bày bản vẽ, trình tự hoàn thành một bản vẽ, các tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật kèm theo câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành kiến thức đã học, rèn luyện các kĩ năng vẽ để hoàn thành tốt bản vẽ kĩ thuật.