Thơ văn Nguyễn Bỉnh Khiêm - Nguyễn, Bỉnh Khiêm (Văn học, 2014)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Bỉnh Khiêm; Giới thiệu tác phẩm của ông, bao gồm tác phẩm chữ Hán "Bạch vân âm thi tập" và tác phẩm chữ Nôm "Bạch vân thi tập"; TM tài liệu tham khảo Tr.1601-1617