Bàn về giải pháp phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay - Trương, Giang Long (Chính trị quốc gia, 2013)
Tập hợp những bài viết tổng kết bước đầu về thực tiễn phòng, chống tham nhũng trên nhiều lĩnh vực ở Việt Nam đồng thời đề xuất một số giải pháp phòng chống trong điều kiện Việt Nam hiện nay