Tập bài giảng phân tích hiệu quả dự án đầu tư - Phạm, Thị Thu Hà (Chính trị Quốc gia, 2013)
Tổng quan về đầu tư và dự án đầu tư, dòng tiền dự án, giá trị tương đương của tiền theo thời gian, các phương pháp đánh hiệu quả dự án, phân tích hiệu quả kinh tế - xã hội dự án đầu tư và dự án trong điều kiện có rủi ro