Chính sách an sinh xã hội thực trạng và giải pháp - Lê, Quốc Lý (Chính trị Quốc gia, 2014)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về những trở ngại trong thực thi chính sách an sinh xã hội. Những trở ngại trong thực thi các chính sách an sinh xã hội ở Việt Nam và mục tiêu, quan điểm cùng giải pháp thực thi chính sách an sinh xã hội ở Việt Nam đến năm 2020