Số liệu kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương 1997-2008 - Cục Thống kê Bình Dương (Cục Thống kê Bình Dương, 2009)
Cung cấp những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế - xã hội của Bình Dương trong 12 năm (1997-2008). Ngoài ra có trang phụ lục số liệu của cả nước, các tỉnh, thành phố vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam