Những câu chuyện lý thú về hàm số - Nguyễn, Bá Đô (Dân trí, 2014)
Gồm những câu chuyện về hàm số như: Một thế giới chuyển động vĩnh hằng, Hiệu ứng số mũ thần kỳ, Tính toán bằng đồ thị, Đường cong hình sin, Những gợi ý về phép đối xứng, Vượt qua rào cản của tư duy cố hữu,...; Sách nhà nước đặt hàng