Các nước và một số lãnh thổ trên thế giới - Hoàng, Phong Hà (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Giới thiệu khái quát những thông tin cơ bản về các nước và một số lãnh thổ trên thế giới, trình bày theo các chủ đề chính: Điều kiện địa lý - tự nhiên; Lịch sử; Tổ chức nhà nước; Kinh tế; Cơ sở hạ tầng thông tin và truyền thông; Cơ sở hạ tầng năng lượng và giao thông; Quan hệ quốc tế; Văn hóa - xã hội; DL012