Lịch sử chiến tranh nhân dân tỉnh Bình Dương (1945-1975) - Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Dương (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Phản ánh toàn diện hoạt động của các tổ chức, lực lượng cách mạng địa phương, các tầng lớp nhân dân tỉnh Bình Dương trong suốt 30 năm chiến tranh (1945-1975)