Giáo trình Quản lý dự án - Từ, Quang Phương (Đại học Kinh tế quốc dân, 2014)
Gồm 10 chương trình bày các nội dung chính: Tổng quan về quản lý dự án đầu tư; Mô hình tổ chức và các nhà quản lý dự án; Lập kế hoạch dự án; Quản lý thời gian và tiến độ dự án; Phân phối các nguồn lực dự án; Dự toán ngân sách và quản lý chi phí dự án; Quản lý chất lượng dự án; Giám sát và đánh giá dự án; Quản lý rủi ro đầu tư; Một số ứng dụng của Microsoft project trong quản lý dự án. ; KR Chuyên đề kiến trúc 1 (Quản lý xây dựng); CX017 Quản lý dự án xã hội