Giải phóng, đổi mới phát triển vì chủ nghĩa xã hội - Nguyễn, Văn Huyên (Chính trị Quốc gia, 2012)
Giới thiệu những vấn đề lý luận về giải phóng, đổi mới, phát triển. Trình bày thực trạng, phương hướng và giải pháp giải phóng, đổi mới phát triển vì chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam